TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN QUẠT HÚT LÒ GẠCH, LÒ ĐÚC NHÔM, LÒ ĐÚC KIM LOẠI

Nhà sản xuất: HSA - VN

-------------------------------------------

tủ điện biến tần cho quạt gió công nghiệp giá rẻ

Ứng dụng biến tần giá rẻ cho hệ thống quạt lò đứng, quạt lò quay, quạt thổi, quạt hút, quạt lò….. được sử dụng rộng rãi trong nhiều khâu của các dây chuyền sản xuất, và rất cần thiết trong quá trình hoạt động của nhà máy. Hệ thống quạt hoạt động liên tục cùng với phương thức điều khiển áp suất và lưu lượng truyền thống thông qua hệ thống van tiết lưu đã gây ra sự lãng phí điện năng rất lớn. Tuy nhiên với việc sử dụng dòng biến tần tiết kiệm năng lượng cho hệ thống quạt công nghiệp đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc tiết kiệm điện năng, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất, giúp đơn giản quá trình vận hành, linh hoạt trong sử dụng.

Việc sử dụng biến tần trong hệ thống quạt công nghiệp nhằm đạt được các ưu điểm như dưới đây:

  • Khởi động êm ái, điều khiển tốc độ liên tục, tránh được tác động của dòng điện khởi động.
  • Hoạt động tốt ở những nơi có nguồn điện không ổn định
  • Điều khiển tốc độ đơn giản, tiết giảm phần công suất dư thừa khi không sử dụng.
  • Cải thiện hệ số công suất, tránh tổn hao.
  • Giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động
  • Bảo vệ mô tơ trong quá trình hoạt động, báo lỗi khi hệ thống gặp vấn đề
  • Giảm hao mòn cơ khí, giảm công bảo dưỡng hệ thống
  • Tiết kiệm năng lượng điện do có thể điều chỉnh tốc độ theo hệ thống yêu cầu

Tủ điện điều khiển quạt gió công nghiệp dùng biến tần do công ty HSA Automation sản xuất bao gồm các thiết bị như tủ điện, thiết bị đóng cắt, biến tần, thiết bị điều khiển tốc độ ( volume) được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo sử dụng tốt và an toàn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Giá thành sản xuất được tối ưu theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Biến tần dùng cho Quạt hút gió công nghiệp có thể sử dụng các thương hiệu như Senlan, INVT, LS, Schneider, Omron, Huyndai, ....đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài. 

 

Công ty HSA Việt Nam – HSA Automation là đơn vị cung cấp giải pháp tủ điện biến tần cho tủ điện quạt hút công nghiệp, quạt hút gió công nghiệp chất lượng tốt, thiết bị chuyên dùng được bảo hành và bảo trì dài hạn.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tủ điện  quạt hút công nghiệp, quạt thổi công nghiệp và biến tần cho lò gạch, lò nhôm để nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí hơn nữa theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó công ty cũng có dịch vụ tư vấn  lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống tủ điện biến tần quạt công nghiệp giá rẻ, thay thế biến tần cho quạt lò gạch giá rẻ.

-----------------------

 

#tudien hút gió; #biến tần quạt công nghiệp; # sửa biến tần quạt công nghiệp; #biến tần quat công nghiệp

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0981.670.183 để được biết thêm thông tin.

 

 

 

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)