TỦ ĐIỆN PHÂN PHỐI NHÁNH (DB)

Nhà sản xuất: HSA -VN

-------------------------------------------

- Là loại tủ điện thường được sử dụng trọng các mạng điện hạ thế, thứ tự lắp đặt phía sau của tủ phân phối tổng và phía trước của phụ tải sử dụng.

 

- Tủ điện được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng  IEC 60439 và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt khác, đảm bảo phù hợp với yêu cầu phân phối điện. Các thiết bị trong tủ phân phối nhánh gồm chủ yếu là thiết bị đóng cắt: MCCB, MCB, máy cắt.. thiết bị truyền dẫn như đồng thanh cái, cáp đồng PVC/Cu, các thiết bị đo đếm và hiển thị thông số: Ti, Vôn kế, Ampe kế, thiết bị đo công suất... Thiết bị điện dùng trong tủ phân phối nhánh  thường sử dụng các thiết bị điện như LS - Hàn Quốc, Schneider, thiết bị điện ABB, Fuji, Mitsubishi, Siemens...đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.

 

- Phần vỏ tủ điện có thể lựa chọn từ các vật liệu như tôn tấm dày 1.5mm; 2,0mm; 2,5mm... , thép, Inox SUS201, SUS 304, thép CT3... và được cắt gọt bằng máy CNC tiêu chuẩn Nhật Bản giúp hình dạng tủ gọn gàng, chắc chắn, có tính thẩm mỹ cao, .. ngoài được sơn lớp sơn vỏ tủ theo các yêu cầu như sơn tĩnh điện RAL tiêu chuẩn, sơn phủ, mạ...,  nhằm đảm bảo độ bền chắc và độ an toàn trong khi sử dụng trong nhà xưởng cũng như sử dụng ngoài trời. Tủ điện phân phối có thể thiết kế theo dạng tủ khung gồm có 2 tấm bên hồi cố định và tấm lưng tháo lắp di động hoặc thiết kế theo dạng tủ ghép nhiều hệ tủ và có thể tháo lắp kết nối để đưa vào trong khu vực lắp tủ. Mặt cánh tủ phân phối có thể sử dụng 1 hoặc 2 lớp cánh tùy theo yêu cầu.

 

- Thiết bị điện dùng trong tủ điện phân phối thường sử dụng các thiết bị điện như LS - Hàn Quốc, Schneider, thiết bị điện ABB, Fuji, Mitsubishi, Siemens...

 

- Tủ phân phối nhánh (DB) có thể sử dụng trong dải điện áp từ 220V/230VAC tới 380V/415VAC, dòng điện tối đa lên đến 800A, cấp độ bảo vệ tủ lên tới IP40.

 

- Ứng dụng của tủ điện phân phối nhánh rất đa dạng như trong nhà máy, nhà xưởng sản xuất, công ty, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học.

-----------------------

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 0981.670.183 để được biết thêm thông tin.

 

TỦ DB PHÂN PHỐI NHÁNHTỦ PHÂN PHỐI ĐIỆN

 

 

 

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)