Tại sao phải lựa chọn lắp đặt biến tần cho máy bơm nước chữa cháy nhà xưởng, nhà máy, công ty sản xuất, văn phòng chung cư...?

- Máy phát điện để chạy bơm nước chữa cháy không đủ công suất hoặc thiết kế ban đầu không đủ công suất

- Điện áp nguồn yếu không thể khởi động máy bơm nước chữa cháy bằng hệ thống khởi động sao - tam giác hoặc trực tiếp

- Khởi động sao / tam giác hoặc khởi động trực tiếp gây hao mòn cơ khí, phải bảo dưỡng thường xuyên, gây cháy hỏng động cơ

- Tủ điều khiển bơm nước chữa cháy có tuổi thọ lâu đời, thiết kế cũ phức tạp gây khó khăn trong việc bảo dưởng sửa chữa thay thế linh phụ kiện, thiết bị

- Tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy thay đổi cập nhật liên tục nên với hệ thống PCCC cũ không đáp ứng tiêu chuẩn mới cập nhật.

...

Vậy Áp dụng biến tần cho bơm nước phòng cháy chữa cháy có ưu điểm gì?

- Lựa chọn biến tần cho bơm nước phòng cháy có thể khởi động dễ dàng ở nơi có điện áp thấp hoặc nguồn điện không ổn định

- Nếu không sử dụng bơm nước chữa cháy bằng Diesel thì sử dụng máy phát điện kết hợp sử dụng biến tần cho bơm điện sẽ tối ưu chi phí ban đầu hơn

- Động cơ chạy êm ái, từ từ tăng giảm tốc nên không gây ảnh hưởng tới hệ thống cơ khí, van, đường ống dẫn nước...

- Thiết kế biến tần bơm nước phòng cháy nhỏ gọn, dễ lắp đặt.. phù hợp với diện tích phòng bơm

- Với hệ thống PCCC ban đầu đã bàn giao hoặc sắp bàn giao nghiệm thu phòng cháy thì có thể lắp đặt biến tần thêm bên ngoài mà không cần can thiệp tới hệ thống chữa cháy cũ, giữ lại tất cả hệ điều khiển cũ chỉ thêm 1 vài thiết bị hoặc dây dẫn

- Chi phí đầu tư biến tần cho bơm nước phòng cháy là vừa phải, phù hợp với chất lượng tốt

- Lắp đặt biến tần bơm nước chữa cháy nhanh chóng 24/7

Lựa chọn HSA Automation cung cấp biến tần cho bơm nước phòng cháy chữa cháy?

- Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp và lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy chữa cháy chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng đưa ra

- Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và thi công hệ thống biến tần cho bơm nước Phòng cháy theo yêu cầu đáp ứng các tiêu chuẩn

Lựa chọn biến tần cho máy bơm nước phòng cháy 3 pha còn phải dựa trên chi phí đầu tư ban đầu của chủ đầu tư, vì trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm biến tần sử dụng được cho máy bơm như LS, INVT, Schneider, Senlan, Delixi, Fuji, Yaskawa, ....nên khi đưa ra bài toán đầu tư cần xem chi phí mỗi thương hiệu như thế nào để có dự trù chi phí hợp lý hơn và  cũng có thể đáp ứng tốt các yêu cầu điều khiển bơm nước chữa cháy

Mô hình điều khiển động cơ máy bơm nước chữa cháy bằng biến tần 3 pha

 

lắp đặt biến tần bơm nước chữa cháy giá rẻ

Liên Hệ Để Được Tư Vấn Chi Tiết:

Nếu bạn đang tìm kiếm biến tần máy bơm nước phòng cháy giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hotline: 0981.670.183

www.hsa.com.vn

 

Ứng dụng biến tần cho máy bơm nước thực tế tương đối lớn và rộng ngoài lĩnh vực bơm nước phòng cháy, tùy thuộc vào từng loại tải có thể lựa chọn công suất biến tần cho máy bơm nước phù hợp: 

  1. Cung Cấp Nước Sạch, Bơm nước cứu hỏa PCCC: Máy bơm công nghiệp được sử dụng để cung cấp nước sạch cho cộng đồng, khu dân cư và các cơ sở hạ tầng khác. Có thể lựa chọn biến tần có công suất bằng hoặc lớn hơn công suất thực tế.

  2. Ứng Dụng Công Nghiệp: Trong ngành công nghiệp, máy bơm được sử dụng để vận chuyển nước, dầu, hóa chất và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất. Có thể lựa chọn bằng hoặc lớn hơn công suất động cơ 

  3. Hệ Thống Làm Mát và Điều Hòa: Máy bơm được tích hợp trong hệ thống làm mát và điều hòa không khí, đảm bảo luồng không khí lưu thông và điều chỉnh nhiệt độ.

  4. Nông Nghiệp và Tưới Tiêu: Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm được sử dụng để tưới tiêu, cung cấp nước cho cây trồng, hoặc trong các hệ thống thủy lợi.

  5. Xử Lý Nước Thải: Máy bơm công nghiệp được áp dụng trong việc xử lý nước thải, đưa nước từ các bể xử lý đến các khu vực khác để xử lý tiếp hoặc vận chuyển ra môi trường.

  6. Ngành Công Nghiệp Thực Phẩm: Trong ngành công nghiệp thực phẩm, máy bơm được sử dụng để chuyển chất lỏng từ bồn lưu trữ đến các dây chuyền sản xuất.

  7. Ứng Dụng Hệ Thống Hơi Nước: Máy bơm có thể được sử dụng để tạo áp lực và vận chuyển hơi nước trong các hệ thống nhiệt.

  8. Ứng Dụng Hệ Thống Làm Việc Của Máy Máy Công Nghiệp: Trong các loại máy công nghiệp, máy bơm có thể được sử dụng để cung cấp và tuần hoàn dầu nhờn, dung dịch làm mát và các chất lỏng khác cho hệ thống làm việc.

Như vậy, máy bơm công nghiệp có vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và đóng góp tích cực vào quá trình sản xuất, cung cấp dịch vụ và phát triển hạ tầng. Tùy vào nhu cầu thực tế có thể lựa chọn phù hợp với các ứng dụng của đơn vị.

 

Một số công trình lắp đặt bơm nước phòng cháy chữa cháy bằng biến tần của chúng tôi: 

tủ biến tần bơm nước chữa cháy giá rẻ

 

tủ biến tần bơm nước cứu hỏa đẹp giá rẻ

tủ điều khiển bơm nước cứu hỏa

https://www.facebook.com/bientan.tudien/ 

#biến_tần_bơm_nước_cứu_hỏa #lắp_đặt_biến_tần_bơm_chữa_cháy #biến_tần_bơm_chữa_cháy_giá_rẻ 

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hà Nội

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Bắc Ninh

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Vĩnh Phúc

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Phú Thọ

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hòa Bình

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Thái Nguyên

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hưng Yên

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hà Nam

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hải Dương

 - Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Quảng Ninh

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hải Phòng

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Hà Giang

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Tuyên Quang

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại Sơn La

- Lắp đặt biến tần bơm nước phòng cháy tại công trình...