Công ty chúng tôi với hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình, được đào tạo chuyên ngành về thiết bị điện, điện tử công nghiệp sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu sửa chữa máy móc biến tần, bảo dưỡng bảo trì thiết bị điện công nghiệp, máy móc sử dụng trong công nghiệp ở các xưởng sản xuất, nhà máy...
 
 
Nếu trong quá trình sử dụng máy biến tần mà quý khách hàng gặp phải các hiện tượng lỗi hỏng, biến tần chạy sai chương trình, chạy không đúng , hiển thị lỗi hoặc biến tần làm nóng động cơ hoặc không cài đặt được thì công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ qua điện thoại cho quý khách hàng qua Zalo/call... theo số Hotline: 0981.670.183 .
 
Trong trường hợp biến tần của Quý khách hàng hỏng hóc nặng không khắc phục được thì Quý khách có thể đến cửa hàng hoặc gửi hàng về văn phòng của Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi biến tần cho Quý khách sử dụng.
 
Quy trình nhận và sửa chữa máy biến tần của HSA Automation như sau
 
Bước 1: Nhận máy biến tần từ khách hàng, ghi phiếu thông tin chi tiết thông số kỹ thuật của thiết bị , tình trạng máy móc khi nhận, tình trạng lỗi thiết bị đang gặp phải. ( nếu chưa có trước đó)
Bước 2: Kiểm tra máy biến tần bị lỗi, hỏng... bằng đồng hồ đo hoặc máy móc thiết bị chuyên dụng có sẵn, kết hợp vệ sinh lau chùi sạch sẽ thiết bị sử dụng hóa chất chuyên dụng hoặc nước rửa mạch.
Bước 3: Đánh giá tổng thể toàn thiết bị, lỗi hỏng bộ phận/ vật tư nào cần thay thế, thời gian khắc phục nhanh nhất có thể
Bước 4: Lên dự toán tổng thể cho khách hàng
Bước 5: Sửa chữa + test đo lại thiết bị + thử lại full tải 
Bước 6: Giao hàng  và bảo hành biến tần đã sửa chữa. Tiếp nhận ý kiến phản hồi của Quý khách hàng sau khi nhận dịch vụ sửa chữa.
 
Một số hình ảnh sửa chữa biến tần của chúng tôi:
....
 
Ngoài ra Công ty chúng tôi cũng nhận dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì cho hệ thống máy biến tần hoặc hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp tại các nhà máy sản xuất, xưởng sản xuất ở các tỉnh hoặc nhà máy của Quý khách hàng
 
Hệ thống máy móc thiết bị công nghiệp, máy sản xuất dù có được trang bị hiện đại tới đâu, sản phẩm dù là tốt nhất... thì vẫn cần tới quá trình bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì và bảo hành, do đó mục đích của chúng tôi khi nhận cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy biến tần, máy móc sản xuất trong công nghiệp là vì lý do đó.
 
Những lợi ích khi thực hiện bảo dưỡng, bảo trì định kỳ thiết bị:
- Tiết kiệm thời gian Quý báu cho nhà máy 
- Tăng tuổi thọ của máy biến tần hoặc hệ thống máy móc thiết bị trong nhà xưởng
- Giảm tiêu hao năng lượng từ đó tiết kiệm được chi phí sửa chữa và tiền điện
- Giúp hệ thống máy móc hoạt động trơn tru hơn, êm ái hơn, tăng cường sự ổn định cho máy móc thiết bị
- Máy hoạt động tốt, tăng năng suất sản xuất sản phẩm
- Dự báo được sản phẩm/ vật tư/ thiết bị...cần phải thay thế trong tương lai
.....
 
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.